HopTac  
HỖ TRỢ KHÁC
DỊCH VỤ TƯ VẤN
DỊCH VỤ ĐÀO TẠO

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Quảng Cáo

Trực Tuyến

We have 3 guests online

GIỚI THIỆU

PDFPrintE-mail

•Ø      Thông tin chung: Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty Tiến Dũng đã có một đội ngũ nhân viên tương đối hùng mạnh về nhiều lĩnh vực chuyên môn, đặc biệt có sự liên kết giửa Tiến Dũng với các công ty kiểm toán tại thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh là ưu thế của Công ty chúng tôi. Với phương châm hoạt động "đồng hành cùng bạn" chúng tôi mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy của Quý doanh nghiệp.

 

•Ø      Mục tiêu hoạt động: Với quan điểm vì lợi ích cao nhất của khách hàng và những đối tượng sử dụng thông tin, mục tiêu hoạt động của Tiến Dũng là cung cấp các dịch vụ chuyên ngành và các thông tin đáng tin cậy nhằm giúp khách hàng, nhà đầu tư ra các quyết định quản lý, tài chính và kinh tế một cách có hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi am hiểu các yêu cầu, các vướng mắc mà khách hàng gặp phải khi tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Dựa trên cơ sở này, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết tốt nhất các vấn đề mà ít có tổ chức tư vấn chuyên ngành nào có thể thực hiện được.

 

•Ø      Phương châm hoạt động: Nhằm đảm bảo cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, mọi hoạt động của chúng tôi luôn tôn trọng nguyên tắc: độc lập, khách quan, trung thực và bảo mật, tuân thủ các quy định của pháp luật. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn đặt lợi ích hợp pháp của khách hàng, nhà đầu tư lên hàng đầu.

 

•Ø      Nguồn nhân lực: Để có được chất lượng dịch vụ đáp ứng vượt yêu cầu mong đợi của khách hàng chúng tôi luôn coi trọng vấn đề trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia kỷ thuật, chuyên gia tài chính, chuyên gia về kế toán và đặc biệt với sự liên kết với công ty Kiểm toán Gốc Việt, công ty Kiểm toán DCPA, V6, Trường trung cấp Kinh tế kỹ thuật ĐakLak chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia tài chính, kiểm toán viên và nhân viên chuyên nghiệp, hiện nay Hiện nay Tiến Dũng có đội ngũ cộng tác viên bao gồm các chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm và chuyên môn dày dạn chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của Quý khách hàng.

 

 

Liên Hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN DŨNG

Địa chỉ: 45 A Ma Khê - Buôn Ma Thuột - ĐăkLăk

Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it Web: http://www.tiendungbmt.com.vn/

Tel: 0500.651.1368   Fax: 0500.3958128

Kiều Hữu Long : 0942.383868; Đậu Đức Toàn  - DD: 0905.104757

 

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP. Nha Trang

Số 02, Đường 2/4,  Phường..

Tel: 0583.832600   Fax: 0583.832600

Kiều Thị Hoàng Mai

CHI NHÁNH TẠI TP. Đà Nẵng

207H181/14 Trường Chinh, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Tel: 0511.3504327

Lê Thị Mỹ Dung : 0915602068

Joomla! Template design and develop by dds.vn - http://tocdoviet.com